วันอังคาร ที่ 3 กันยายน 2567 นายวุฒิพันธุ์ เนตรวิชัย ปศุสัตว์จังหวัดน่าน มอบหมายให้ นายชัชวาลย์ ชนะงาม
นายสัตวแพทย์ชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ร่วมกับคณะทำงานโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) ดำเนินงานตามแผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม โครงการยกระดับคุณภาพมาตรฐานสินค้าเกษตร เพื่อตรวจรับรองร้านอาหารและสถานที่จำหน่ายสินค้า Q ตามหลักเกณฑ์การตรวจรับรอง
โดยตรวจแหล่งที่มาของวัตถุดิบและสินค้า ต้องได้รับการรับรอง GAP โดยสถานที่และร้านอาหารที่ตรวจ มีดังนี้
1.ห้องอาหารปองชา บ่อเกลือวิว รีสอร์ต อำเภอบ่อเกลือ
2.ร้านอาหารข้าวพันผักงอก อำเภอปัว
3.ตลาดสดเทศบาลท่าวังผา
4.ครัวนฤมล สาขา 2 อำเภอเมืองน่าน
5.เฮือนทอฝัน อำเภอเมืองน่าน
6.ภูสันคอฟฟี่ อำเภอภูเพียง
ข่าวประชาสัมพันธ์ กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดน่าน
#ครอบครัวปศุสัตว์ ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง#
https://pvlo-nan.dld.go.th/webnew/index.php/th/news-menu-2/livestock-news-menu/2241-q-4#sigFreeIde5f7a1879d
ภาพ/ข่าว : กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์
เผยแพร่โดย : งานสารสนเทศ
สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดน่าน